parajumpers moncler jakke canada goose jakke canada goose jakke woolrich jakke canada goose jakke dame parajumpers jakke moncler mujer barbour mujer canada goose madrid barbour outlet timberland madrid botas ugg moncler hombre moncler rebajas
Hội đồng bảo đảm chất lượng Trường Cao đẳng Lào Cai  triển khai nhiệm vụ năm 2020

Xây dựng Đảng

 Lê Thị Hồng Xuyên - Phó Trưởng phòng Thanh tra khảo thí &ĐBCLĐT

 Chiều ngày 17/02/2020, Hội đồng Bảo đảm chất lượng (BĐCL) Trường Cao đẳng Lào Cai đã tiến hành kì họp lần thứ nhất năm 2020. Dưới sự chủ trì của Thầy Nguyễn Quang Tĩnh - Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng BĐCL Nhà trường, Hội đồng đã tiến hành thảo luận các các nội dung: Quan điểm thực hiện Bảo đảm chất lượng (BĐCL) của Nhà trường; Kết quả thực hiện công tác BĐCL năm 2019, nhiệm vụ năm 2020; Điều chỉnh Chính sách chất lượng của Trường, Mục tiêu chất lượng năm 2020;  Danh mục Qui trình BĐCL xây dựng mới năm 2020.

Tại phiên họp, Hội đồng đã dành nhiều thời gian thảo luận về báo cáo kết quả thực hiện công tác BĐCL năm 2019, nhiệm vụ năm 2020. Có thể nói năm 2019 là năm đầu tiên Nhà trường thực hiện xây dựng hệ thống BĐCL, vì vậy công tác BĐCL cũng gặp nhiều khó khăn, tồn tại. Tuy nhiên, dưới sự lãnh chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và sự tận tâm, có trách nhiệm của đội ngũ làm công tác BĐCL đã giúp cho công tác BĐCL trong năm qua có sự chuyển biến rõ rệt và đạt được một số thành tích nhất định. Báo cáo cũng đã đề ra nhiệm vụ công tác BĐCL trong năm 2020 với nhiều nội dung mới cần phải thực hiện nhằm từng bước nâng cao chất lượng đào tạo.

Để hệ thống bảo đảm chất lượng năm 2020 của Nhà trường được xây dựng và thực hiện hiệu quả, Hội đồng đã cùng nhau thảo luận, thống nhất trên tinh thần xây dựng từng nội dung về: Điều chỉnh Chính sách chất lượng; Mục tiêu chất lượng năm 2020; Đề xuất danh mục 20 Qui trình BĐCL xây dựng mới năm 2020.

Phát biểu kết luận cuộc họp, thầy Nguyễn Quang Tĩnh – Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các thành viên trong Hội đồng đã tích cực thảo luận để làm rõ và thống nhất quan điểm, cách thức thực hiện các nội dung về công tác BĐCL mà dự thảo đã đưa ra trên tinh thần xây dựng. Đồng chí cũng mong muốn và đề nghị trong thời gian tới mỗi cá nhân/ đơn vị nhà trường hãy cùng nhau nỗ lực cố gắng, vượt qua mọi khó khăn, thách thức thực hiện tốt các nội dung đã được Hội đồng thống nhất, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ của Nhà trường năm 2020 và những năm tiếp theo có chất lượng, hiệu quả./.

Xây dựng Đảng