parajumpers moncler jakke canada goose jakke canada goose jakke woolrich jakke canada goose jakke dame parajumpers jakke moncler mujer barbour mujer canada goose madrid barbour outlet timberland madrid botas ugg moncler hombre moncler rebajas
HỘI GIẢNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020

Xây dựng Đảng

Với phương châm “Thực tâm – Thực nghề - Thực tài” và phát huy tính Gương mẫu – Sáng tạo của các giảng viên. Trường Cao đẳng Lào Cai dự kiến từ ngày 8/9/2020 đến 10/9/2020 tiến hành hội giảng cấp Trường năm học 2020.

Trong kỳ Hội giảng lần này có 17 giảng viên tham gia; các đồng chí này đã được lựa chọn từ 147 nhà giáo tại vòng hội giảng cấp khoa đã diễn ra từ tháng 1 đến tháng 8 năm 2020. Đây chính là đợt sinh hoạt chuyên môn sâu rộng để đội ngũ nhà giáo giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm trong công tác chuyên môn. Phát hiện các nhân tố điển hình trong chuyên môn để biểu dương khen thưởng, thông qua Hội giảng đánh giá năng lực trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm của các nhà giáo, trên cơ sở đó có kế hoạch bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực sư phạm cho đội ngũ nhà giáo, đáp ứng yêu cầu đào tạo của Nhà trường hiện tại và tương lai; cũng thông qua Hội giảng Nhà trường sẽ lựa chọn các nhà giáo tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh lần thứ VII năm 2020.

Nội dung bài giảng do nhà giáo tự chọn nằm trong chương trình môn học/mô đun của các nghề nhà trường đã được cấp phép đào tạo. Nhà giáo đăng ký thực hiện trình giảng 01 bài lý thuyết hoặc 01 bài giảng tích hợp hoặc 01 bài giảng thực hành. Các bài giảng đã tham gia Hội giảng các cấp 03 năm trở lại đây không được tham gia Hội giảng cấp trường năm 2020.

Đối với thời gian trình giảng: Bài giảng lý thuyết (thời gian trình giảng 45 phút); bài giảng thực hành (phần trình giảng ban đầu, thời gian trình giảng 45 phút); bài giảng tích hợp (thời gian trình giảng 60 phút).

Từ danh sách bài giảng của các khoa, trung tâm đã đăng ký tham dự Hội giảng cấp trường, nhận thấy Hội giảng năm nay có nhiều bài giảng hấp dẫn với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm. Thể loại bài giảng phong phú của nhiều ngành, nghề, trình độ khác nhau như: Ghép nhạc, Hội họa, Điều dưỡng, Thú y, Xây dựng, Tiếng trung, Tin học, Hướng dẫn du lịch, Pha chế đồ uống, Điện công nghiệp, Công nghệ ô tô, Lái xe …. Tổng số bài giảng do các khoa đăng ký là 17 bài giảng, trong đó có 04 bài giảng lý thuyết, 06 bài giảng tích hợp và 07 bài giảng thực hành.

Ban tổ chức Hội giảng căn cứ vào kết quả đánh giá của Hội đồng giám khảo đề nghị Hiệu trưởng ra Quyết định công nhận nhà giáo dạy giỏi cấp trường và khen thưởng đối với những cá nhân đạt giải theo quy định, dự kiến sẽ có giải nhất, nhì, ba và các giải khuyến khích ngoài ra còn có các giải Thiết bị dạy nghề tự làm sử dụng trong bài giảng đạt hiệu quả nhất và giải Ứng dụng công nghệ thông tin trong bài giảng đạt hiệu quả nhất./.

TG: Trần Thị Hồng Hoa - Phạm Khắc Xứng

Xây dựng Đảng