Nguyễn Thị Thanh Hoa

Ngày 23/4/2022, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Lào Cai đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 - 2024. Đại hội diễn ra trong một ngày, gồm hai phiên (một buổi sáng và một buổi chiều).

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Lào Cai lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 – 2024, diễn ra trong một ngày với sự tham gia của đông đảo đại biểu khách mời và các đoàn viên.

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Tuân, Phó bí thư Đoàn khối CQDN tỉnh Lào Cai; đồng chí Nông Hạnh Phúc – Bí thư Đoàn Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai, đồng chí Nguyễn Hoài Sơn, Chủ tịch Hội sinh viên Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai. Đại diện BCH Đoàn trường Trung tâm KTTH HNDN & GDTX tỉnh Lào Cai.

Về phía Trường Cao đẳng Lào Cai, Đại hội vinh dự đón tiếp Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các phòng chức năng, các khoa và trung tâm trực thuộc. Đại hội cũng được chào đón đại diện Đoàn thanh niên các đơn vị kết nghĩa với Đoàn Trường Cao đẳng Lào Cai

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Lào Cai lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 – 2024, hội tụ 150 đại biểu ưu tú là đại diện của 5 Liên chi đoàn và Chi đoàn trực thuộc Đoàn Trường Cao đẳng Lào Cai. Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Lào Cai lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 - 2024 là một đại hội đặc biệt quan trọng, ghi dấu mốc quan trọng của phong trào Đoàn sau khi sáp nhập.